SpeedCouple

Hành trình đi tìm “một nửa” trong xã hội hiện đại thường mất nhiều thời gian, công sức và may mắn bởi lẽ tìm được một người thực sự phù hợp với bản thân từ ngoại hình, tính cách, sở thích, định hướng tương lai chưa bao giờ dễ dàng.

Với nỗ lực mang đến cho cộng đồng một môi trường hẹn hò AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, THÂN THIỆN & BỀN VỮNG hỗ trợ các anh chàng, cô nàng độc thân trong hành trình tìm kiếm “nửa kia” của mình, ứng dụng hẹn hò trực tuyến Speed Couple đã ra đời.

Speed Couple là sản phẩm của sự HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC giữa Net Love Global có trụ sở tại Singapore cùng MCV Group – nhà sản xuất và sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam mang đến một ứng dụng hẹn hò hiện đại dành cho người dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ứng dụng luôn chào đón những cá nhân có ý định nghiêm túc, mong muốn tiếp xúc với các đối tượng phù hợp, phát triển từ tình bạn đến tình yêu và có thể đi đến đích cuối cùng của các cặp đôi – HÔN NHÂN. Speed Couple hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất bởi đó là sự DUNG HÒA GIỮA NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ AI VƯỢT TRỘI của thời điểm hiện tại kết hợp với NHỮNG HIỂU BIẾT SÂU SẮC VỀ LĨNH VỰC TÌNH YÊU, HÔN NHÂN từ nhà sáng tạo nội dung MCV.

Không dừng lại dành cho những người độc thân kết nối với nhau qua những điểm chạm về sở thích, Speed Couple còn mang đến những tính năng giúp các cặp đôi hâm nóng, duy trì ngọn lửa yêu thương cũng như những “chuyên gia tư vấn Speed Couple là ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Với Speed Couple, bạn sẽ tìm được rất nhiều bạn mới, nhắn tin trò chuyện với những người có cùng chung sở thích, sống gần đây,… và người đó rất có thể sẽ trở thành nửa kia của mình.” hỗ trợ người dùng hoàn thiện bản thân, đưa ra những lời khuyên bổ ích trên con đường mang tên TÌNH YÊU này. Speed Couple – nơi tạo ra và gìn giữ những kết nối yêu thương!

Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

 

Speed Couple là ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Với Speed Couple, bạn sẽ tìm được rất nhiều bạn mới, nhắn tin trò chuyện với những người có cùng chung sở thích, sống gần đây,… và người đó rất có thể sẽ trở thành nửa kia của mình.

SỨ MỆNH

Speed Couple hướng đến việc tạo ra môi trường hẹn hò AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, THÂN THIỆN & BỀN VỮNG.

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ ghép đôi thành công cho nhiều đối tượng ở Việt Nam và khắp toàn cầu. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hỗ trợ những người còn độc thân có thể tìm kiếm và kết nối với tình yêu đích thực của đời mình.

Luôn quan tâm đến sự trải nghiệm. Liên tục update những tính năng mới áp dụng công nghệ AI để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Tạo ra sự khác biệt với hệ sinh thái phục vụ cho những cặp đôi đang yêu. Hơn thế nữa, vẫn tiếp tục đồng hành cùng người dùng trong cuộc sống hôn nhân.

Ứng dụng hẹn hò SpeedCouple